cách chọn vách ngăn vệ sinh cho một quán bar

24-08-2021

Bạn muốn quán bar của mình thu hút khách và biến họ thành khách hàng lặp lại. Ngoài dịch vụ chu đáo và đồ uống ngon, một cách khác để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng là cung cấp một phòng tắm sạch sẽ, được thiết kế tốt.

Đừng bao giờ đánh giá thấp tác động của phòng tắm đối với việc giữ chân khách hàng. Nếu khách hàng có ấn tượng tiêu cực về cơ sở của bạn, họ sẽ ít có khả năng quay lại. Một nơi kinh doanh sạch sẽ, đặc biệt là khi nói đến phòng vệ sinh, tạo ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Nếu nhà vệ sinh không được giữ gìn cẩn thận hoặc sạch sẽ và không có các thiết bị hoặc vách ngăn được duy trì, khách hàng nghĩ rằng đó là phản ánh của doanh nghiệp nói chung. Khi khách quen của quán bar nhìn thấy một phòng tắm lộn xộn, thiết kế kém hoặc chất lượng thấp, họ có thể tự hỏi liệu phần còn lại của quán bar có được tuân theo một tiêu chuẩn tương tự hay không.

Cung cấp cho khách hàng của bạn phòng tắm mà họ muốn - bắt đầu với các vách ngăn phù hợp.

Lựa chọn đúng chất liệu và màu sắc

Bước đầu tiên để tạo trải nghiệm phòng tắm tích cực là chọn vách ngăn được làm từ chất liệu phù hợp và phù hợp với thẩm mỹ của quầy bar của bạn. Dưới đây là bốn mẹo để chọn vách ngăn phòng tắm quầy bar:

  • Xem xét độ ẩm của phòng tắm: Nếu phòng tắm quầy bar của bạn bị ẩm, hãy nhớ chọn vật liệu có thể chịu được độ ẩm quá mức.
  • Chú ý đến hành vi của khách hàng: Nếu bạn mong muốn vách ngăn phòng tắm của mình có thể chịu đựng được nhiều hoạt động sử dụng - bao gồm cả hình vẽ bậy - hãy chọn vách ngăn chắc chắn và không dễ bị đánh dấu.
  • Làm việc trong phạm vi ngân sách của bạn: Khi thực hiện một dự án tu sửa, việc tuân thủ ngân sách là rất quan trọng. One Point Partitions có chất liệu vách ngăn phù hợp với mọi ngân sách.
  • Yếu tố trong phong cách tổng thể của quán bar của bạn: Mang chủ đề của quán bar vào phòng tắm của bạn. Ví dụ, nếu bạn điều hành một phòng uống cocktail cao cấp, hãy xem xét các vách ngăn phòng tắm bằng thép không gỉ, sang trọng. Nếu bạn sở hữu một quầy bar thể thao, hãy cân nhắc chọn vách ngăn bằng gỗ ép theo màu của nhóm bạn.
  • One Point Partitions cung cấp năm vật liệu khác nhau cho vách ngăn phòng tắm quầy bar:

One Point Partitions cung cấp năm vật liệu khác nhau cho vách ngăn phòng tắm quầy bar:

  • Phenolic: Vách ngăn phenolic kết hợp sự tùy biến của laminate với độ bền lâu dài của nhựa đặc. Phenolic là một điểm giá cao hơn so với các vật liệu khác - nhưng vì một lý do chính đáng. Nó giữ ẩm tốt và chống lại vi trùng. Nó có thể mất rất nhiều lưu lượng truy cập và lạm dụng, bao gồm cả vẽ bậy. One Point Partitions cung cấp các phân vùng phenolic với 13 màu sắc khác nhau. Nếu nó nằm trong ngân sách của bạn, phenolic là một lựa chọn hàng đầu cho quán bar của bạn.
  • Laminate: Vách ngăn Laminate là một lựa chọn phổ biến do có gần 50 tùy chọn màu sắc khác nhau. Với rất nhiều lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một vách ngăn laminate phù hợp với phong cách độc đáo của quán bar của bạn. Vách ngăn laminate cũng dễ lau chùi và lý tưởng cho những phòng tắm không ẩm ướt.
  • Thép không gỉ: Vách ngăn bằng thép không gỉ là lựa chọn hoàn hảo cho các chủ quán bar với hy vọng đạt được sức hấp dẫn vượt thời gian. Thép không gỉ là hấp dẫn và chắc chắn. Các vách ngăn này dễ dàng chống lại cả rỉ sét và vi trùng.
  • Nhựa đặc: Vách ngăn nhựa đặc được ca ngợi về sức mạnh và độ bền. Chúng có khả năng chống phá hoại tốt và phòng tắm có độ ẩm cao. Chúng tôi cung cấp vách ngăn nhựa đặc với 16 màu sắc và kiểu dáng khác nhau.
  • Thép sơn tĩnh điện: Vách ngăn bằng thép sơn tĩnh điện là vật liệu hợp lý nhất mà chúng tôi cung cấp, nhưng đừng để chi phí thấp đánh lừa bạn. Ngoài giá cả phải chăng, vách ngăn vệ sinh bằng thép sơn tĩnh điện còn bền, dễ bảo trì và có 15 kiểu dáng khác nhau.

CÁC LỰA CHỌN LẮP ĐẶT PHẦN PHÒNG TẮM BAR

Những lợi ích của việc thuê một trình cài đặt chuyên nghiệp là:

Cài đặt không lo lắng: Nếu một phần của phân vùng của bạn được cài đặt không chính xác hoặc cần được sửa, trình cài đặt của bạn có trách nhiệm thực hiện các điều chỉnh cần thiết. Bạn không cần phải lo lắng về việc cài đặt các phân vùng không chính xác khi bạn thuê một chuyên gia. Họ biết cách cài đặt mọi bộ phận và cách xác định bất kỳ vấn đề nào.
Không có thời gian trong ngày của bạn: Khi bạn thuê một trình cài đặt chuyên nghiệp, bạn loại bỏ nhu cầu chặn thời gian khỏi lịch trình của mình để tự xử lý dự án. Chỉ cần tìm một thời gian để chuyên gia đến và để họ thực hiện công việc.

hãy tự do-mình cài đặt

Mặc dù bạn không nên tự mình cài đặt các phân vùng phức tạp, nhưng có một số lợi ích khi tự cài đặt nó, chẳng hạn như:

Chi phí thấp hơn: Tự xử lý quá trình cài đặt giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí thuê một chuyên gia. Mặc dù bạn vẫn cần các khoản tiền cần thiết để mua các công cụ và thiết bị phù hợp, nhưng đó là chi phí thấp hơn đáng kể so với các dịch vụ chuyên nghiệp, sau khi bao thanh toán trong lao động.
Làm việc theo điều kiện của bạn: Không cần phải lên lịch cho dự án phòng tắm của bạn xung quanh lịch trình của người khác. Bằng cách tự cài đặt các phân vùng, bạn có thể làm việc trên dự án theo các điều kiện của mình.
Tự hào về một công việc được hoàn thành tốt: Cảm giác thật tốt khi học được một kỹ năng mới. Việc lắp đặt vách ngăn phòng tắm quầy bar của bạn mà không cần sự trợ giúp của một chuyên gia sẽ để lại cho bạn niềm tự hào về một công việc được hoàn thành tốt cũng như một kỹ năng mới mà bạn có thể xây dựng trong tương lai.

LỜI KHUYÊN ĐỂ LỰA CHỌN CÁC BỘ PHẬN PHÒNG TẮM BAR

Khi bạn đã chọn và lắp đặt các vách ngăn phòng tắm quầy bar tốt nhất, có một số mẹo bạn có thể làm theo để đảm bảo rằng bạn đang tạo ra một không gian mà khách của bạn cảm thấy thoải mái:

Sử dụng ánh sáng dịu hoặc ánh sáng tự nhiên. Cân nhắc chiếu sáng hốc nếu không gian bị hạn chế.
Giữ phòng vệ sinh của bạn sạch sẽ. Tiêu chuẩn cao là bắt buộc đối với sức khỏe của nhân viên và khách hàng.
Thiết kế phòng tắm cho phép khách hàng của bạn có nhiều không gian riêng tư.
Đảm bảo phòng tắm của bạn tuân thủ ADA. Nó không chỉ được yêu cầu bởi luật pháp mà còn mang lại lợi ích cho khách hàng của bạn.
Đảm bảo rằng phòng tắm của bạn có tất cả các phụ kiện phòng tắm thương mại cần thiết.

tìm phần thanh hoàn hảo với một phần điểm

Học cách chọn vách ngăn phòng tắm thương mại có thể là một quá trình căng thẳng. Khi bạn chọn làm việc với One Point Partitions cho quầy bar phòng tắm của mình, bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng cao và không gây căng thẳng do Mỹ sản xuất.

Quy trình thiết kế của chúng tôi rất đơn giản: bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí, hoặc bạn có thể gửi thiết kế của mình cho các chuyên gia của chúng tôi, sau đó họ sẽ gửi báo giá miễn phí cho bạn. Với giao hàng miễn phí, nhanh chóng, bạn sẽ không phải đợi lâu để nhận được các phân vùng của mình và bắt đầu quá trình cài đặt.

Bạn có bị rách giữa các phân vùng không? Yêu cầu một mẫu miễn phí của các vật liệu bạn đã chọn để xem tùy chọn nào là phù hợp nhất cho phòng tắm quầy bar thương mại của bạn. Liên hệ với One Point Partitions ngay hôm nay để bắt đầu.

 

https://onepointpartitions.com/industry/bar-partitions/
Bài viết khác
Tăng năng suất thông qua thiết kế nội thất trung tâm cuộc gọi
Tăng năng suất thông qua thiết kế nội thất trung tâm cuộc gọi

Việc tìm kiếm thiết kế đồ nội thất phù hợp để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh, như tăng khả năng giao tiếp và năng suất

24-08-2021
5 điều cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống vách ngăn vệ sinh cho trường học của bạn
5 điều cần lưu ý khi lựa chọn hệ thống vách ngăn vệ sinh cho trường học của bạn

Có rất nhiều điều cần lưu ý khi chọn phòng vệ sinh cho môi trường giáo dục. Các nhóm tuổi khác nhau của trẻ em có những yêu cầu khác nhau, vì vậy việc sử dụng những thiết kế chu đáo và tính thẩm mỹ

28-08-2021