Nơi bán vách ngăn vệ sinh

1 năm trước Kiến thức vách ngăn

Chuyên mua bán thi công các loại sản phẩm bán vách ngăn cao cấp và chất lượng nhất. Những sản phẩm vách ngăn vệ sinh tại đây được nhập khẩu từ Malaysia nơi sản sinh ra vách ngăn nhà vệ sinh.

Những sản phẩm vách ngăn wc luôn làm thay đổi và đổi mới ngay chính không gian nơi được lắp đặt. Ngày nay nhiều nhà phân phối, cửa hàng giảm chi tiết giá thành hoặc quảng cáo  bán với mức giá rẻ nên sản phẩm vách ngăn vệ sinh giá rẻ càng được nhái nhiều hơn. Đối với những sản phẩm vách ngăn vệ chất lượng cao thì việc bán với giá thành thấp là điều không thể, vì nó được sản xuất trên dây truyền hiện đại và công thức bí mất được du nhấp từ Malaysia về Việt Nam. Đối với một số nới thì những sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh được nhập khẩu từ 2 nước chính là Đài Loan và Malaysia, sau đó bán ra thị trường với mức giá thành rẻ là những sản phẩm kém chất lượng từ Đài Loan.

vách ngăn vệ sinh

Những sản phẩm bán được nhập từ Malaysia cho đến thời buổi hiện tại ai cũng biết đến đây là những sản phẩm cao cấp, nó khác biệt hẳn về cấu tạo bề ngoài và bên trong giữa vách ngăn Đài Loan Và Malaysia. Chúng ta cùng làm phép so sánh nhé.

1. Nhập khẩu từ Đài Loan

Với hình mẫu đa dạng, nhiều màu sắc, những màu sắc nhạt hơn, những cấu tạo bên ngoài thường có màu trắng và kết cấu không đồng đều. Đồng thời qua thời gian sử dụng sẽ nhanh hỏng hốc và phai màu.

2. Nhập khẩu từ Malaysia

kết cấu, mẫu mã đẹp, đa dạng và phong phú. Đây được xem là nguồn gốc của sản phẩm, nơi chức đựng bộ máy sản xuất và kỹ sư tài năng có được công thức để sản xuất ra tấm compact hpl cao cấp, bên ngoài có viền đen và sản phẩm cứng chắc, đồng thời qua nhiều năm sử dụng đúng như ưu điểm mà nó mang lại.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chủ đề
Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh Compact
Ưu điểm của vách ngăn vệ sinh Compact

Compact hiện đang là một trong những chất liệu được người dùng ưu ái lựa chọn nhiều nhất? Đâu là lý do khiến vách ngăn vệ sinh Compact lên ngôi

1 năm trước vách ngăn compact vách ngăn vệ sinh tấm compact