Tấm compact hpl sử dụng có tốt không?

1 năm trước Kiến thức vách ngăn

Tấm compact hpl có đặc tính nổi bật là độ cứng có thể nói là cứng như đá, chịu nước 100%, chống các nấm mốc và vi khuẩn ăn bám rất an toàn cho sức khoẻ người dùng, có độ bền trong môi trường oxy hóa cao và chịu ẩm ướt tốt nhất trong các loại vật liệu làm vách ngăn, dễ lau chùi vệ sinh bằng các chất làm sạch trong nhà vệ sinh, thời gian lắp đặt thi công vách ngăn vệ sinh nhan và tháo ráp nhanh

vách ngăn vệ sinh

Tấm Compact HPL có tên khoa học là High-pressure laminate, là tấm cứng và chắc, bên trong có lõi đặc màu đen, bên ngoài được phủ Melamine resine.

Cấu tạo của tấm Compact HPL

  • Lớp giấy trang trí Melamine resine
  • Lớp keo công nghiệp
  • Lớp giấy trang trí hỗn hợp kraft resine : gồm nhiều lớp giấy kraft resine nhỏ vụn và được ép trộn vào keo công nghiệp và được chồng lên nhau tạo thành hỗn hợp vững chắc chịu lực chịu ăn mòn hóa học đó là tấm compact mà hay dùng làm vách ngăn vệ sinh tủ locke, vách ngăn trong phòng thí nghiệm .
  • Lớp bề mặt nhựa trong suốt

Công nghệ sản xuất tấm Compact HPL

Tấm Compact HPL được áp dụng sản xuất bằng công nghệ nén ép thủy lực ở nhiệt độ cao và áp suất cao trên dây chuyền áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại trong môi trường chân không hoàn toàn cách biệt theo tiêu chuẩn của Mỹ, các lớp giấy Kraft resine đã được làm vụn và nát trước khi được ngâm tẩm trong hỗn hợp keo công nghiệp pheolic và lớp giấy nhựa rsesine, để tạo thành một tấm compact hpl có khả năng chịu nước và nén chắc chắn cứng như đá, chịu lửa hoá chất và dùng làm vách ngăn vệ sinh compact hpl cũng như các vật liệu chịu nước khác để thay thế cho gỗ mfc mdf trong thi công vách ngăn vệ sinh.

Compact HPL loại 1 chịu nước hoàn toàn nhờ lõi hữu cơ phenolic không tan trong nước, bề mặt được phủ laminate, chịu ăn mòn hóa chất, chống nấm mốc vi khuẩn ăn bám nên an toàn cho sức khỏe, không cháy ở nhiệt độ 80 độ C, không bị biến dạng và trầy xướt. Màu sắc, hoa văn đa dạng phong phú tạo nên không gian hiện đại và mang tính thẩm mỹ cao.

Có tác dụng chống va đập, cong vênh, có các loại độ dày 12mm và 18mm. Phụ kiện đồng bộ: khóa, tay nắm, bản lề,….Hệ thống khung xương nhôm: thanh nhôm nóc chặn trên vách. Chân đứng cao: 100mm hoặc 150mm.


Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chủ đề
90 mẫu vách ngăn văn phòng được ưa chuộng năm 2021
90 mẫu vách ngăn văn phòng được ưa chuộng năm 2021

Vách ngăn văn phòng là sản phẩm nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay, cùng tham khảo những mẫu vách ngăn văn phòng đẹp mới nhất sau đây

1 năm trước vách ngăn văn phòng vách ngăn nỉ vách ngăn gỗ vách ngăn bàn
Vách ngăn văn phòng nhà máy
Vách ngăn văn phòng nhà máy

Tại các nhà máy, xưởng sản xuất diện tích rộng, việc lắp đặt vách ngăn nhằm mục đích ngăn chia khu vực làm việc cho nhân viên

1 năm trước vách ngăn văn phòng vách ngăn bàn nhà máy vách ngăn phòng vách ngăn lửng