Vách ngăn vệ sinh khu công nghiệp bầu bàn

24-08-2021

Cảnh giác vách ngăn vệ sinh compact hpl giá rẻ làm hỗn loạn thị trường

Khi khảo giá toàn thị trường chắc hẳn khách hàng sẽ rất hoang mang với tình trạng loạn giá vách ngăn Compact. Ví dụ có đơn vị báo giá 680k, 750k nhưng lại có đơn vị báo giá 900k/m2.

Thị trường vách ngăn đang hỗn loạn với 3 loại tấm Compact:

Tấm Compact HPL loại 1: làm từ nhựa Phenolic có tỷ lệ thành phần đạt tiêu chuẩn, là tấm vách ngăn nhà vệ sinh chịu nước 100% với độ cong vênh trong điều kiện tiêu chuẩn.

Tấm Compact HPL chất lượng thấp: có cấu tạo từ các thành phần giống tấm compact hpl loại 1. Loại tấm này vẫn có khả năng chịu nước 100% nhưng độ cong vênh lại cao. Thường có hiện tượng cong cánh cửa, rất khó đóng mở sau 1 thời gian sử dụng. Hơn nữa để giảm giá thành, một số đơn vị còn sử dụng tấm không đủ độ dày đúng như trong báo giá với khách hàng. Ví dụ: Báo giá ghi tấm HPL có độ dày 12mm còn trên thực tế chỉ cung cấp loại tấm 10.5mm hoặc 11mm.

Tấm Compact Fiber board: (CDF nhiều nơi còn gọi là HDF) có thành phần cấu tạo khác hẳn so với tấm Compact HPL. Tấm loại này được làm từ gỗ nén, ép ở áp suất cao. Các độ nén phổ biến nhất tương đương với chất lượng gồm 950psi, 1050psi, 1200psi, 1400psi, không có khả năng chịu nước 100%. Mau hư hỏng. Sau 1 thời gian sử dụng, tấm sẽ bị nở ra. Tấm có độ nén càng thấp thì độ nở càng cao, thời gian sử dụng càng thấp. Nếu dùng cho mục đích thi công vách ngăn nhà vệ sinh chắc chắn sẽ không đảm bảo chất lượng lâu dài.

vách ngăn vệ sinh

Vậy có nên chọn mua vách ngăn vệ sinh giá rẻ không?

Sản phẩm vách ngăn từ chất liệu compact ngày càng được bán phổ biến trên thị trường. Do vậy, đây cũng cơ hội cho những sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng xuất hiện tràn lan. Thực tế này đặt ra câu hỏi có nên chọn mua vách ngăn vệ sinh từ compact giá rẻ không?

Câu trả lời dành cho bạn đó là không nên nhé. Bởi những sản phẩm giá rẻ thường đi kèm với chất lượng không tốt, hiệu quả sử dụng không cao, nhanh bị hư hỏng và không an toàn. 

Vì thế, chọn mua vách ngăn vệ sinh từ compact ở bất cứ địa chỉ nào, các bạn cũng cần tìm hiểu và cân nhắc để lựa chọn được sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Tuyệt đối không nên vì tham giá rẻ rồi lựa chọn những vách ngăn compact kém chất lượng.

Điều này không những khiến quý khách hàng “tiền mất tật mang” mà đồng thời còn phải sửa chữa, thay mới lại tốn kém thêm chi phí.

Bài viết khác
Giá vách ngăn di động
Giá vách ngăn di động

Bạn đang có nhu cầu sử dụng vách ngăn di động cho không gian của mình, Hạng mục vách ngăn di động có đơn giá tuỳ vào nhu cầu lắp đặt của khách hàng

24-08-2021
Các loại vách ngăn văn phòng: Lựa chọn phù hợp với không gian làm việc của bạn
Các loại vách ngăn văn phòng: Lựa chọn phù hợp với không gian làm việc của bạn

Trong vài năm qua, vách ngăn văn phòng đã trở thành một xu hướng phổ biến trong ngành thiết kế và trang trí văn phòng, và đang tiếp tục phát triển phổ biến trong các văn phòng trên toàn thế giới

24-08-2021