Vách ngăn vệ sinh tại Vĩnh Long

1 năm trước Kiến thức vách ngăn

Tấm Compact HPL loại 1: được làm từ nhiều lớp giấy kraft, nhựa phenolic và ép dưới nhiệt độ 150 độ C, áp suất chuẩn 1430psi. Không bị cong vênh, mốc ẩm và sử dụng được trong thời gian dài. Khả năng chống nước là 100%. 

Tấm Compact HPL loại 2: loại vách ngăn này có độ chống nước là 100%. Tuy nhiên khả năng cong vênh sớm là rất cao. Sau 1 thời gian sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng cong cánh cửa, không khép được cửa vào. 

Vách ngăn compact hpl (tên gọi khác là Solid Phenolic) có nguồn gốc từ Mỹ và được phát minh bởi nhà hóa học người Mỹ gốc Bỉ, hiện nay công nghệ sản xuất tấm compact hpl đã được cải tiến và được sản xuất nhiều tại Trung Quốc. 

  • Tấm compact hpl được tạo nên từ nhiều lớp giấy kraft, kết hợp cùng với việc ngâm keo phenolic, sau đó mang ép nén dưới nhiệt độ 150 độ C và áp suất chuẩn 1430psi.
  • Trên bề mặt tấm compact hpl được phủ lên lớp Melamine có khả năng chống trầy xước và bám bẩn. Do đó tấm vách ngăn compact hpl rất cứng và bền, đồng thời có khả năng chịu nước 100%.
  • Tấm Compact HPL hiện nay  có giá rẻ nhất trên thị trường vách ngăn vệ sinh. Nhưng không vì thế mà chất lượng lại rẻ theo đâu nhé!
  • Tấm compact hpl có các kích thước phổ biến sau: 1830 x 2135, 1220 x 1830, 1520 x 1830, độ dày thường là 12mm và 18mm.

vách ngăn compact

Có thể bạn quan tâm

Bài viết cùng chủ đề
Quy trình sản xuất và thi công vách ngăn di động
Quy trình sản xuất và thi công vách ngăn di động

xin giới thiệu đến Quý khách hàng quy trình sản xuất và lắp đặt vách ngăn di động, để bạn có thể theo sát và quản lý từng công đoạn thi công

1 năm trước vách ngăn di động
Các loại vách ngăn văn phòng: Lựa chọn phù hợp với không gian làm việc của bạn
Các loại vách ngăn văn phòng: Lựa chọn phù hợp với không gian làm việc của bạn

Trong vài năm qua, vách ngăn văn phòng đã trở thành một xu hướng phổ biến trong ngành thiết kế và trang trí văn phòng, và đang tiếp tục phát triển phổ biến trong các văn phòng trên toàn thế giới

1 năm trước vách ngăn văn phòng